Sự hợp tác đặc biệt giữa Miele và CLB Bayern Munich – miele
Sự hợp tác đặc biệt giữa Miele và CLB Bayern Munich

Sự hợp tác đặc biệt giữa Miele và CLB Bayern Munich

CLB Bayern luôn cố gắng mang đến người hâm mộ những niềm vui mới cũng giống như Miele không ngừng tìm kiếm con đường mới trong việc phát triển các thiết bị gia dụng. Sự hợp tác của Miele và Bayern Munich sẽ là bước tiến cùng giúp cho sự phát triển và tạo ấn tượng cho cả 2 thương hiệu toàn cầu này.

Một bữa ăn tối ấm cúng đầy sang trọng đã diễn ra tại sân vận động Allianz Arena với sự tham gia của nhiều cái tên tuổi đẳng cấp gồm: Oliver Kahn CEO của CLB Baryern Munich cùng Markus Miele, Axel Kniehl và Reinhard Zinkann – quản lý cấp cao của Miele. a tiệc là dịp quan trọng để cả hai bên nói về mối quan hệ đối tác giữa BLC Bayern và Miele. “Cả hai đều thống nhất với nhau bằng điều tốt nhất có thể. Chúng tôi muốn mang đến điều đặc biệt cho mọi người. Cả hai cái tên đều có hơn 120 năm truyền thống xưa nay – và cả CBL Bayern cùng Miele đều hiểu rõ ràng không thể dựa vào truyền thống”, giám đốc điều hành Kahn chia sẻ.

Kniehl, giám đốc marketing của thương hiệu Miele cho biết thêm: “Miele và Bayern Munich là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thương hiệu cao cấp với truyền thống lâu đời và không ngừng truyền cảm hứng cho người hâm mộ của họ. “Sự hợp tác của chúng tôi là sự kết hợp thành công có một không hai giữa thể thao đẳng cấp hàng đầu và công nghệ tiên tiến. Chúng tôi rất vui vì Miele hiện là một phần của đội chúng tôi, ”Andreas Jung, thành viên hội đồng quản trị FC Bayern phụ trách Marketing, tài trợ và sự kiện cho biết thêm.

Thỏa thuận đối tác ban đầu kéo dài 3 năm đã được ký kết vào năm ngoái, nhưng việc khởi động chính thức hiện chỉ mới diễn ra do đại dịch COVID-19 làm gián đoạn. Kể từ bây giờ tại các trận đấu trên sân nhà Allianz Arena của FC Bayern, người hâm mộ còn có thể trải nghiệm đặc biệt bữa ăn cao cấp tại Miele Lounge.

Và khi không có trận đấu diễn ra, không gian này được chuyển thành 'Đấu trường nấu ăn', nơi đầu bếp Kevin von Holt chào đón khách những vị khách của mình. Những sáng tạo của anh ấy phản ánh mối liên hệ với FC Bayern. Ví dụ: với các món ăn như tôm đỏ trên bức tranh khảm ‘Mia san mia’ với củ cải bào sợi và dưa hấu dập lửa. Miele cũng sẽ trang bị cho trụ sở của Bayern tại Säbener Straße và FC Bayern World ở trung tâm thành phố.

Sản phẩm vừa thêm:
cart item add

Đặt hàng ngay