Những ý tưởng sáng tạo mới cho các sản phẩm Miele – miele
Những ý tưởng sáng tạo mới cho các sản phẩm Miele

Những ý tưởng sáng tạo mới cho các sản phẩm Miele

Andreas Enslin là Trưởng nhóm thiết kế tại Miele. Andreas Enslin thường nghĩ ra những thiết kế sản phẩm mới vào thời gian rảnh rỗi. Nhà thiết kế chính của Miele tìm được những ý tưởng hay nhất là khi anh ấy được truyền cảm hứng từ môi trường xung quanh mình.

Andreas Enslin luôn nghĩ ra những ý tưởng hay nhất khi không nghĩ về công việc. Nhà thiết kế chính của Miele thích tìm kiếm cảm hứng từ những nơi tránh xa bàn làm việc của mình. Những ý tưởng mới lạ ấy thường đến với Andreas vào những lúc ra ngoài chèo thuyền, xây mô hình thuyền hoặc lang thang trong các khu hội chợ thương mại. 

Lò nướng Miele G 7000

Điều quan trọng đối với Andreas chính là thiết kế phải tạo được mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng và sản phẩm. Đồng thời, anh cũng nghĩ xa về tương lai khi tham gia thiết kế các sản phẩm tại Trung tâm Thiết kế Sáng tạo Miele. Anh luôn tiếp thu những phát triển mới ở giai đoạn đầu và tìm ra cách sáng tạo nhất để áp dụng chúng vào thực tế. 

Andreas Enslin thích làm việc với công nghệ mới nhất, chẳng hạn như công nghệ được sử dụng trong lò Dialog của Miele. Anh ấy tin rằng những thiết kế tuyệt vời, đầy ý nghĩa sẽ giúp cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn - và tươi đẹp hơn.

Sự tiện lợi của các sản phẩm Miele 

Sản phẩm vừa thêm:
cart item add

Đặt hàng ngay