Những công nghệ tiên tiến của máy rửa chén Miele G7000 – miele
Những công nghệ tiên tiến của máy rửa chén Miele G7000

Những công nghệ tiên tiến của máy rửa chén Miele G7000

Máy rửa chén Miele G7000 tích hợp chức năng AutoDos và PowerDisk định lượng và phân phối chất tẩy tự động, giỏ rửa Flexline có móc treo ly thủy tinh...

Năm 1929, Miele đã giới thiệu máy rửa chén điện tử đầu tiên của châu Âu. Sau 91 năm, thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng của Đức này lại ra mắt khách hàng toàn cầu chiếc máy rửa chén thuộc dòng thế hệ mới G7000. Đây không chỉ là thiết bị nhà bếp tiện dụng mà còn là kiệt tác nghệ thuật với thiết kế trực quan, tinh tế và đẳng cấp vượt thời gian cùng các tính năng hiện đại mang đến hiệu quả vệ sinh tối ưu cho sức khỏe gia đình.

Định lượng và phân phối chất tẩy rửa phù hợp

Dòng máy rửa chén Miele G7000 mới nhất có chức năng AutoDos - hệ thống định lượng chất tẩy rửa tự động - vận hành song song với đĩa xoay PowerDisk - hệ thống giúp phân phối chất tẩy vào thời điểm cần thiết.

Với tính năng đó, máy rửa chén Miele sẽ phân phối đúng lượng chất tẩy cần thiết để làm sạch cho mỗi chu trình rửa khác nhau. Bạn có thể cho chất tẩy rửa vào một lần để sử dụng trong nhiều lần, không còn phải lo lắng hoặc tốn thời gian bổ sung viên chất tẩy rửa vào máy.

Hệ thống rửa AutoDos cùng đĩa xoay giúp máy G7000 tiêu thụ một lượng chất tẩy rửa phù hợp để làm sạch tối đa chén, bát.

Máy cũng tự đo lường mức độ bẩn của nồi niêu, chén bát để gia giảm chất tẩy cho phù hợp. Theo sự tính toán của kỹ sư hàng đầu Miele, PowerDisk cung cấp đủ lượng chất tẩy rửa cho khoảng 20 lần, dựa vào mức sử dụng trung bình của các hộ gia đình.

Hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn

Ngày nay, nhiều gia đình chú trọng hiệu quả làm sạch không chỉ thông qua nhìn thấy bằng mắt thường. Máy rửa chén Miele thế hệ mới G7000 mang đến sự an tâm cho người sử dụng, nhất là những gia đình có con nhỏ, khi loại bỏ vi khuẩn bám bẩn trên bát đĩa. Đây là kết quả được trường Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine – Waal thí nghiệm và chứng nhận.

Dòng máy rửa bát thế hệ G7000 của Miele có khả năng loại bỏ vi khuẩn trong quy trình rửa.

Tiết kiệm năng lượng

Tính bền vững là một trong những giá trị cốt lõi của Miele, máy rửa chén G7000 sử dụng công nghệ EcoPower đảm bảo sử dụng ít năng lượng và nước đáng kể. Bạn có thể kiểm tra mức tiêu thụ năng lượng và nước cho mỗi chương trình chạy bằng chức năng EcoFeedback.

Những cải tiến trong thiết kế khoang chứa chén bát

Về thiết kế, máy rửa chén G7000 cũng có những cải tiến hiện đại hơn so với các dòng sản phẩm trước của Miele.

Giỏ rửa Flexline được thiết kế thêm nhiều móc treo ly thủy tinh - hoàn hảo cho những món đồ không thể xếp chồng lên nhau, hay kệ giỏ dành riêng cho cốc nhỏ, cốc có quai cầm.

Kệ rửa 3D MultiFlex với chiều cao, chiều rộng và chiều sâu linh hoạt đựng được các loại vật dụng có hình dáng khác nhau. Với thiết kế cơ học được tính toán kỹ lưỡng, đĩa và cốc thủy tinh mỏng nhẹ ở các loại kích thước đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ mà vẫn an toàn.

Đối với thị trường châu Á, Miele còn thể hiện sự thấu hiểu khi cung cấp thêm phụ kiện khay gác đũa, thiết kế giỏ đựng áp dụng được với đủ kích thước tô, chén bát bên trong máy rửa chén G7000 thế hệ mới.

Giỏ rửa Flexline được thiết kế thêm nhiều móc treo ly thủy tinh, kệ giỏ dành riêng cho cốc nhỏ, cốc có quai cầm.

Phù hợp với các phong cách thiết kế căn bếp

Dòng máy rửa chén Miele mới có nhiều tùy chọn về lắp đặt âm tủ, bán âm tủ hay độc lập để phù hợp với các thiết kế nhà bếp khác nhau. Máy thiết kế tinh tế với màu đen nguyên khối Obsidian Black và tay kéo tinh giản.

Như tất cả máy rửa chén Miele khác, G7000 được bảo vệ bằng lớp bề mặt thép không rỉ CleanTouch, giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh mà không cần chất tẩy rửa chuyên dụng.

Giao diện hiện đại với bảng điều khiển tự động M Touch trực quan tích hợp trong máy rửa chén Miele G7000 càng làm tăng tính tiện nghi của sản phẩm.

Bảng điều khiển tự động M Touch của máy rửa chén Miele G7000.

Dòng máy rửa chén Miele G7000 được chế tạo không chỉ để vượt qua giới hạn của công việc thường nhật mà còn mang ý nghĩa to lớn trong việc giúp đỡ bạn trong việc rửa chén bát ở gia đình. Nhờ thế, bạn có thể dành nhiều thời gian quý báu cho bản thân và gia đình, và trải nghiệm cuộc sống chất lượng hơn.

Sản phẩm vừa thêm:
cart item add

Đặt hàng ngay