5 Lý do tại sao bạn cần ngăn kéo hâm nóng thực phẩm – miele
5 Lý do tại sao bạn cần ngăn kéo hâm nóng thực phẩm

5 Lý do tại sao bạn cần ngăn kéo hâm nóng thực phẩm

Ngăn kéo hâm nóng thực phẩm là một thiết bị nấu ăn được thiết kế để giữ ấm thực phẩm của bạn, giúp chúng giữ được độ ngon miệng và ấm nóng như mới được nấu xong. Dưới đây là 4 lý do khiến bạn cảm thấy chiếc ngăn kéo hâm nóng thực phẩm này thật sự rất tiện lợi.

𝗕𝗮̣𝗻 𝗻𝗮̂́𝘂 𝗻𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗺𝗼́𝗻 𝗮̆𝗻

Nấu một bữa ăn gia đình đầy đủ canh, mặn, luộc là một cuộc đua với thời gian. Với ngăn kéo hâm nóng, bạn có thể lưu trữ các món ăn trong tối đa 3 giờ mà không làm bữa ăn bị ôi thiu mà còn ấm nóng để cho gia đình ăn ngay khi cần.

Bất cứ ai trong gia đình khi về đến nhà cũng muốn được thưởng thức một bữa ăn ấm nóng, với ngăn kéo hâm nóng này sau khi bạn nấu xong có thể dùng nó để thức ăn luôn nóng trong lúc bạn nghỉ ngơi chờ đợi mọi người quay quần bên bữa cơm gia đình.

𝗕𝗮̣𝗻 𝗵𝗮𝘆 𝘁𝗼̂̉ 𝗰𝗵𝘂̛́𝗰 𝘁𝗶𝗲̣̂𝗰 𝘁𝗮̣𝗶 𝗻𝗵𝗮̀

Thay vì dành thời gian làm bếp để đảm bảo bữa ăn lên ấm nóng, bạn có thể chuẩn bị mọi thứ từ trước và giữ chúng ấm áp cho đến khi khách đến.

Dù buổi tiệc có kéo dài bao lâu, thức ăn luôn được đảm bảo như mới ra lò cho buổi tiệc càng thêm ấm áp.

𝗚𝗶𝗮 đ𝗶̀𝗻𝗵 𝗯𝗮̣̂𝗻 𝗿𝗼̣̂𝗻

Nếu gia đình bạn không ăn tối chung được do vướng bận những công việc khác, hãy xem xét mua một ngăn kéo hâm nóng. Nhờ vào đó, mọi người có thể thưởng thức một bữa tối ấm áp theo lịch trình riêng của họ.

Dù bạn có về muộn đến đâu, nhờ có ngăn kéo hâm nóng thực phẩm luôn có thức ăn nóng hổi chờ bạn.

𝗕𝗮̣𝗻 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗮̂́𝘂 𝗮̆𝗻

Cho dù thói quen của bạn là order Grab, Baemin hay Now, ngăn kéo hâm nóng cũng là một lựa chọn tốt để hỗ trợ lối sống của bạn. Gọi đồ ăn vào khoảng thời gian có giảm giá, rồi sử dụng ngăn kéo hâm nóng để giữ chúng luôn tươi mới để ăn dần trong ngày là một cách tiết kiệm mới

Nếu bạn đang băn khoăn nên mua ngăn kéo thực phẩm ở đâu, hãy đến với hãng 𝕄𝕚𝕖𝕝𝕖 tại Rita Võ Home Pro. Tự hào với hơn 100 năm sản xuất đồ gia dụng nhà bếp, 𝕄𝕚𝕖𝕝𝕖 là một trong những hãng đồ gia dụng có uy tín nhất Đức. Ngăn kéo hâm nóng thực phẩm của 𝕄𝕚𝕖𝕝𝕖 được làm từ thép không gỉ, sử dụng bảng điều khiển cảm ứng, có thể dễ dàng mở bằng cách chạm nhẹ, và có nhiều chức năng phù hợp với mọi loại nhu cầu.

Sản phẩm vừa thêm:
cart item add

Đặt hàng ngay