Kỷ niệm 125 năm của Miele – miele
Kỷ niệm 125 năm của Miele

Kỷ niệm 125 năm của Miele

Ngày 1 tháng 7 chính thức đánh dấu 125 năm thành lập Mielel, doanh nghiệp đã tổ chức kỷ niệm hơn một thế kỷ đổi mới với cơ sở hoạt động tại 49 quốc gia và hơn 200 cửa hàng, bao gồm 17 Trung tâm trải nghiệm Miele tại Úc và New Zealand.

Doanh nghiệp được dẫn dắt bởi các nguyên tắc bền bỉ của những người sáng lập với khẩu hiệu "Immer Besser" - Mãi mãi tốt hơn, phản ánh về ảnh hưởng của lịch sử đối với doanh nghiệp và các thiết bị mà công ty nổi tiếng.

Vào ngày 1 tháng 7 năm 1899, kỹ sư cấp cao Carl Miele và doanh nhân Reinhard Zinkann đã thành lập Miele & Cie. với tầm nhìn và sản phẩm đột phá đầu tiên, máy tách kem. Từ khởi đầu khiêm tốn tại một nhà máy xay ngũ cốc cũ, công ty đã chuyển trụ sở chính đến Gütersloh vào năm 1907, tạo tiền đề cho sự phát triển và đổi mới mở rộng.

Là những doanh nghiệp tiên phong trong trách nhiệm xã hội, Miele đã giới thiệu một trong những chương trình bảo hiểm y tế công ty đầu tiên của Đức vào năm 1909. Cam kết này đối với phúc lợi xã hội kể từ đó đã mở rộng để bao gồm các sáng kiến ​​về tính bền vững của môi trường, minh chứng bằng tuổi thọ và hiệu quả năng lượng của các thiết bị của công ty.

Ban đầu tập trung vào thiết bị nông nghiệp, Miele đã đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình trong nhiều thập kỷ, mạo hiểm vào các thiết bị gia dụng với sự ra mắt của máy giặt vào năm 1901 và máy rửa chén điện đầu tiên của Châu Âu vào năm 1929.

Năm 1987, Miele đã thiết lập các tiêu chuẩn mới về sự tiện lợi khi cho ra đời lồng giặt tổ ong Miele được cấp bằng sáng chế. Năm 1998, Miele đã mở đường cho các thiết bị gia dụng thông minh với chức năng InfoControl, sử dụng bộ thu sóng vô tuyến nhỏ gọn (máy nhắn tin) để báo hiệu kết thúc chương trình máy giặt hoặc máy sấy quần áo. Tiếp theo là lần đầu tiên điều khiển máy hút mùi tự động thông qua bếp nấu 10 năm sau đó.

“Trong một cột mốc đáng chú ý, tôi vô cùng vinh dự được kỷ niệm di sản 125 năm của Miele cùng với các đồng nghiệp trên toàn thế giới. Cam kết của chúng tôi đối với ‘Immer Besser’ – Mãi mãi tốt hơn, thấm nhuần vào mọi thứ chúng tôi tạo ra và những cột mốc mà chúng tôi đã đạt được cho đến nay”, giám đốc điều hành Miele Úc và New Zealand, Yves Dalcourt cho biết.

Miele mong muốn tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn của ngành và hỗ trợ cho các thế hệ tương lai. Tính bền vững tiếp tục được đan xen vào mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh, với việc công ty hiện đang sử dụng xe hybrid giúp giảm 25% mức tiêu thụ nhiên liệu. Công ty cũng đã giảm 51% dấu chân sinh thái của mình kể từ năm 2019 và đạt được 100% điện xanh và hoạt động trung hòa carbon trên tất cả các địa điểm.

 
Sản phẩm vừa thêm:
cart item add

Đặt hàng ngay