Thương hiệu số 1 tại Châu Âu 2015

Miele đã vinh dự nhận được giải thưởng “No.1 Best Corporate Brand” - là thương hiệu số 1 tại Châu Âu năm 2015 do khách hàng bình chọn.

 

Giải thưởng Thương hiệu tốt nhất là những thương hiệu không chỉ gặt hái được thành công trong lĩnh vực thương mại mà còn đạt được một số tiêu chí khác như: thương hiệu nổi bật, thương hiệu được khách hàng nhớ đến nhiều nhất về sự cách tân và độ tin tưởng cao.

Yếu tố đặc biệt của giải thưởng này là các thương hiệu chiến thắng do chính khách hàng lựa chọn. Các ứng cử viên được lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố, đại diện nghiên cứu bởi viện nghiên cứu khách hàng GFK dựa trên 2 yếu tố chính: sự thành công về doanh số, thị phần và sự nhận biết của khách hàng về thương hiệu.

 Miele cũng đã dành được giải thưởng này vào năm 2007 và luôn luôn năm trong top 10 trong hạng mục những thương hiệu tốt nhất. Ông Reinhard Zinkann – quản lí đối tác của Miele – cho biết rằng, “Giải thưởng Thương HIệu Doanh Nghiệp Tốt Nhất này là vừa là lời tán thưởng tuyệt vời  vừa là vừa là sự thách thức đối với công ty của chúng tôi. Nó cho thấy được thành quả của sự quan tâm đến khách hàng đi cùng với sự phát triển vững mạnh trong triết lí của công ty.”


Nguồn: RITAVÕ

Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật
giàu kinh nghiệm
Giao nhận tiện lợi
Giao nhận trong ngày
nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Phương thức thanh toán
đa dạng, tiện lợi
Đổi trả dễ dàng
Đổi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật
trong 30 ngày
Hậu mãi chu đáo
Tận tình chăm sóc khách hàng
suốt dòng đời sản phẩm