iF Product Design Award 2017

Giải thưởng iF Design Award là một trong ba cuộc thi thiết kế hàng đầu trên thế giới cùng với "Red Dot Award" của Đức và "IDEA" của Mỹ. Kể từ khi thành lập tại Đức vào năm 1953, giải thưởng hàng năm trao tặng cho các thiết kế tốt nhất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Giải thưởng quy tụ hơn 50 chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới để đánh giá, bình phẩm và tôn vinh các sản phẩm, dựa trên các hạng mục giải thưởng thiết kế, sáng tạo & đổi mới, kiến trúc nội thất, ý tưởng chuyên nghiệp cùng nhiều hạng mục khác.

may giat miele duc
Bộ đôi máy giặt W1 và máy sấy T1

may giat của đức
Cận cảnh chiếc máy giặt W1 Classic

thuong hieu miele
Bảng điều khiển trực quan của chiếc máy sấy T1 Classic

Khái niệm “Less is more” - càng đơn giản càng đẹp lại được chứng minh qua bộ đôi máy giặt W1 Classic và máy sấy W1 Classic. Bảng điều khiển nút xoay truyền thông dễ dàng kết hợp với điều khiển cảm ứng trực quan. Điều đặc biệt về chiếc máy giặt này nằm ở chỗ: kể cả những người mất đi thị giác vẫn có thể sử dụng được. Với hình thiết kế minh họa tinh tế, dễ hiểu và âm thanh nhẹ nhàng, dễ nghe, người dùng có thể sử dụng cả hai máy một cách an toàn và đơn giản.


bếp từ miele
Chiếc bếp từ nổi tiếng TwoInOne
bếp từ của đức
Lực hút mạnh mẽ giúp không gian bếp thoáng mát, không còn mùi hôi

Điểm đặc biệt về chiếc bếp từ tích hợp máy hút xuất phát ngay từ cái tên của nó. Chiếc bếp từ trực quan, mạnh mẽ kết hợp với chiếc máy hút giúp khu vực bếp núc trở nên sạch sẽ và thoáng mát. Không chỉ tiện lợi và thông minh, đây chắc chắn sẽ trở thành một điểm nhấn đặc biệt cho căn bếp của bạn nhờ đường nét thiết kế dứt khoát hòa quyện hài hòa cùng tông màu đen mạnh mẽ. 

 

Nguồn: RITAVÕ

Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật
giàu kinh nghiệm
Giao nhận tiện lợi
Giao nhận trong ngày
nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Phương thức thanh toán
đa dạng, tiện lợi
Đổi trả dễ dàng
Đổi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật
trong 30 ngày
Hậu mãi chu đáo
Tận tình chăm sóc khách hàng
suốt dòng đời sản phẩm